Máy bơm chìm nước thải pentax DCT 210 2HP

: 17.673.400 đ

: Đặt hàng

Model : DCT 210

Xuất xứ : Ý 

Nhà sản xuất: Pentax

Máy bơm chìm nước thải pentax DCT 210 2HP

Thông số kỹ thuật: 

 

Model

  DCT 210

Công suất (hp)

2

Điện áp

380

Cỡ nòng

60

Lưu Lượng (m3/h)

6-36

Cột áp(m)

17.9-3

Trọng lượng(kg)

 

Bảo hành

 12 tháng

 

 Đặc điểm nổi bật:

 Máy bơm chìm nước thải pentax DCT 210:

Máy bơm chìm nước thải pentax DCT 210 được thiết kế hoàn toàn bằng gang, tạo nên sự bền bỉ và độ chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng. Chân bơm tạo chắc chắn dạng chân kiềng giúp máy hút được tất cả các loại cặn bẩn, rác, lá cây lẫn bên trong nguồn nước.

Bơm chìm Pentax DCT 210 tự giải nhiệt bằng nước nên chỉ có thể hoạt động trong môi trường nước dao động từ 0-40 độ C là nhiệt độ nước thích hợp nhất. Máy cần được đặt chìm hoàn toàn trong nước thì khả năng hoạt động của máy tốt hơn, và kéo dài tuổi thọ máy lâu hơn.

DCT 210 với công suất khá lớn, máy chuyên sử dụng trong công nghiệp, các công trình xây dựng có quy mô, do hiệu suất hoạt động rất lớn, nếu dùng chó các công trình quá nhỏ rất tốn kém chi phí trong việc lắp máy.

Ứng dụng:

Là dòng bơm được dùng nhiều trong việc xả thải, giải phóng nguồn nước thải ra bên ngoài, xử lý chất thải, xử lý nước thải tạo các cụm sản xuất, các tầng hầm khu chung cư, xả thải trong các hộ gia đình, công trình xây dựng, nhà máy,... Ngoài ra, máy còn có thể sử dụng cho hồ cá, dài phun nước, tiểu cảnh,....

Vận chuyển:  

Vận chuyển miễn phí nội thành Tp HCM.

- Các khu vực quận 2, quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức,... tính phí 50.000VND

- Các khu vực tỉnh ngoại thành ( Bình Chánh, Bình Dương, Vũng tàu, Đồng Nai,...) chuyển chành hoặc giao tận nơi (có thu phí).

Có thể bạn quan tâm